Giới thiệu Homelandvn Group

 

Homelandvn Group ra đời dựa trên ý tưởng, mong muốn và tâm huyết của các thành viên: xây dựng một tổ chức kinh doanh theo tư tưởng Phật giáo (tính nhân văn và trách nhiệm với cộng đồng, Quy luật nhân quả để trường tồn) và phong cách chuyên nghiệp theo lối Á - Âu kết hợp. Sứ mệnh của Homelandvn Group: biến ước mơ của những người trẻ tuổi sống có trách nhiệm và cam kết trở thành hiện thực. => Mang đến những giá trị sống tốt đẹp nhất cho cộng đồng người Việt.

 

HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA HOMELANDVN:

 

+ Ưu tiên thực hiện các dự án nhân văn và cộng đồng;

 

+ Dự án tổ hợp chuỗi ăn uống thực dưỡng & phát triển tư duy con người.

 

+ Tư vấn đầu tư các Bất động sản nhà phố đắc địa.

 

+ Phân phối bất động sản nghỉ dưỡng số 1 tại Australia (Dự án được đánh giá là đáng đầu tư nhất tại thiên đường đáng sống nhất thế giới) giới thiệu cho các nhà đầu tư tại Việt Nam theo từng nhu cầu (đầu tư, du học, định cư, du lịch…).

 

+ Tư vấn đầu tư cho đối tác trong và ngoài nước có nhu cầu đầu tư dự án vào Việt Nam: Resort, khách sạn, tổ hợp chung cư, khu công nghiệp…

 

+ Sản xuất & thi công đồ gỗ nội thất các loại, cung cấp vật tư hoàn thiện nội thất...

 

+ Phân phối độc quyền tại Việt Nam (Adpowervn.com  - Made in Japan): Tiết kiệm nhiên liệu, giảm khí thải, tăng tuổi thọ động cơ.

 

+ Nghiên cứu và ứng dụng tư tưởng, giáo lý nhà Phật vào doanh nghiệp và cộng đồng, nhân rộng giá trị tích cực, sống có trách nhiệm và tích cực tới cộng đồng;

 

+ Nghiên cứu phát triển ứng dụng & đào tạo: giáo dục kỹ năng, tư duy, nhân cách vào cộng đồng;

 

+ Xây dựng đề án: phát triển và cải biên, bổ sung nội dung môn học: giáo dục công dân;

 

+ Dự án thiên đường Tây Phương;

 

+ Dự án học viện đầu tư & đào tạo nhân tài…